8XBET

8XBET

Nhà báo Hồ Trọng: ‘Coi U23 Việt Nam đá mà cứ tưởng U11 Phú Thọ đang đá, toàn chuyền hỏng với tạt chừng, thắng 6-0 là do đội bạn chỉ là team trèo dừa yếu nhất châu Á’

U23 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch tại vòng loại U23 châu Á 2024 một cách đầy thuyết phục khi họ đánh bại U23 Guam với tỷ số 6-0. Dẫu vậy, nhà báo Hồ Trọng lại bất ngờ chê bai U23 Việt Nam. 

Nhà báo nói lời thật lòng về trận đại thắng của Việt Nam trước U23 Guam

Như RakhoiTV đã đưa tin, mặc dù chiến thắng này đúng theo kịch bản dự kiến, HLV Philippe Troussier và đội tuyển U23 Việt Nam vẫn còn cảm thấy chưa đạt được kỳ vọng.

Trước khi bước vào giải đấu, U23 Guam đã được đánh giá là đội yếu nhất trong bảng C, nơi còn có U23 Việt Nam, U23 Yemen và U23 Singapore. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử U23 Guam tham dự vòng loại giải đấu châu lục, và do đó, việc đặt mục tiêu giành chiến thắng đậm trước đối thủ này là điều không hề bất ngờ. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là các cầu thủ U23 Việt Nam đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

chuyen-gia-dang-thang-coi-u23-viet-nam-da-ma-cu-tuong-u11-phu-tho-dang-da-toan-chuyen-hong-voi-tat-chung-thang-6-0-la-do-doi-ban-chi-la-team-treo-dua-yeu-nhat-chau-a
Chuyên gia Đăng Thắng: ‘Coi U23 Việt Nam đá mà cứ tưởng U11 Phú Thọ đang đá, toàn chuyền hỏng với tạt chừng, thắng 6-0 là do đội bạn chỉ là team trèo dừa yếu nhất châu Á’.

HLV Philippe Troussier sau trận đấu đã tỏ ra hài lòng với kết quả và số lượng bàn thắng mà các học trò đã ghi vào lưới U23 Guam. Tuy nhiên, ông cũng thể hiện sự lấn cấn và tiếc nuối về những cơ hội đã bị bỏ lỡ. Ông Troussier thừa nhận rằng U23 Việt Nam đã có thể ghi thêm 3 hoặc 4 bàn nữa vào lưới đối thủ nếu họ đã tận dụng hết cơ hội.

“Về kết quả của trận đấu, tôi không có điều gì để bàn cãi, toàn đội đã thi đấu rất tốt. Đây là trận ra quân của U23 Việt Nam, nên sẽ có những cơ hội bị bỏ lỡ không mong muốn. Trong hiệp 1, chúng tôi chơi chưa tốt lắm, nhưng giữa hiệp, mọi thứ bắt đầu khởi sắc hơn.”

chuyen-gia-dang-thang-coi-u23-viet-nam-da-ma-cu-tuong-u11-phu-tho-dang-da-toan-chuyen-hong-voi-tat-chung-thang-6-0-la-do-doi-ban-chi-la-team-treo-du
U23 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch tại vòng loại U23 châu Á 2024 một cách đầy thuyết phục khi họ đánh bại U23 Guam với tỷ số 6-0.

Bên cạnh đó, mặc dù U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 6-0, nhưng chuyên gia Đăng Thắng vẫn thể hiện sự bất bình về hiệu suất của đội tuyển bằng nhận định của mình. Nhà báo Hồ Trọng nói với kênh lịch thi đấu bóng đá

“Thắng 6-0 nhưng chẳng nói lên được gì cả khi đối đầu với một đối thủ yếu như U23 Guam.  Coi U23 Việt Nam chơi bóng mà tôi cứ liên tưởng tới U11 Phú Thọ đang đá, toàn chuyền hỏng và tạt thì rất ngẫu hứng. Tỷ số này chẳng nói được điều gì cả, chỉ là may mắn thắng một đội bóng chỉ biết trèo dừa và câu cá”.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET