8XBET

8XBET

Huyền thoại MU Gary Neville chê bai lối chơi Arsenal, HLV Arteta đốp thẳng mặt: ‘Lo cho MU của ông đi, đừng dạy đời tôi’

Theo nhiều nguồn tin, Mikel Arteta đã không ngần ngại chia sẻ về chiến thuật của Arsenal trong tình huống quả phạt góc quyết định trong trận đấu căng thẳng với Everton.

Chuyên gia chỉ trích lối đá của Arsenal, Arteta lên tiếng 

Như Rakhoi TV đã đưa tin, pha lập công duy nhất của của Leandro Trossard đã viết nên một trang sử mới cho Arsenal tại Goodison Park, khi họ giành chiến thắng đầu tiên tại sân này kể từ năm 2017. 

Điểm đặc biệt của bàn thắng này nằm ở thời điểm quyết định sau tình huống quả phạt góc và chỉ mất khoảng 26 giây để thực hiện. Điều này không phải là sự ngẫu nhiên, mà là một phần của chiến thuật đã được lên kế hoạch của Arsenal, nhất là trong thời điểm vòng cấm của Everton có nhiều cầu thủ. 

huyen-thoai-mu-gary-neville-che-bai-loi-choi-arsenal-hlv-arteta-dop-thang-mat-lo-cho-mu-cua-ong-di
Huyền thoại MU Gary Neville chê bai lối chơi Arsenal, HLV Arteta đốp thẳng mặt: ‘Lo cho MU của ông đi, đừng dạy đời tôi’.

Thậm chí, cựu cầu thủ Gary Neville còn cảm thấy khó chịu khi đội chủ sân Emirates đã thực hiện quả phạt góc một cách từ tốn: “Tôi tự hỏi quả bóng đã ở góc đấy bao lâu và hiển nhiên việc thực hiện quả phạt góc đó mất 26 giây, thật quá rườm rà.”

Sau khi Arsenal ghi bàn, chúng ta có thể nhận ra cả ban huấn luyện về các cầu thủ đều ăn mừng, bạn có thể chắc chắn rằng họ đã dành nhiều công sức cho việc này trong thời gian tập luyện.”

huyen-thoai-mu-gary-neville-che-bai-loi-choi-arsenal-hlv-arteta-dop-thang-mat-lo-cho-mu-cua-ong-di-dung-day-doi-toi
Theo nhiều nguồn tin, Mikel Arteta đã không ngần ngại chia sẻ về chiến thuật của Arsenal trong tình huống quả phạt góc quyết định trong trận đấu căng thẳng với Everton. Ông cũng đốp thẳng mặt huyền thoại MU khi bị chê bai về chiến thuật.

Theo nguồn tin từ lịch thi đấu ngoại hạng anh, khi được hỏi về lý do chiến thuật trì hoãn, mà vẫn có thể đánh bại Everton và tạo ra khoảng trống cho bàn thắng quyết định, Arteta đã giải thích với Sky Sports: “Rõ ràng, họ là đối thủ mạnh trong vùng cấm, vì vậy chúng tôi cần phải có những kế hoạch phụ trợ.” 

“Điều quan trọng là tạo ra sự khác biệt trong trận đấu và cầu thủ cần phải nhận biết được khi nào là thời điểm tốt nhất để thực hiện điều đó.”

‘Còn Gary Neville ư? Tốt nhất ông nên lo cho MU của ông đi thì hơn, không cần dạy đời tôi’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET